สีสัน E-Sports “ชิน แจ อึน” นางแบบสุดเซ็กซี่จากแดนโสมขาว

ภายหลังจากดังเป็นพลุแตก จากผลงานถ่ายแบบเซ็กซี่ รวมทั้งสร้างสีสันให้กับวงการ ESports บนแผ่นดินเกิด จนกระทั่งกระแสได้รับความนิยมไปทั่วทวีปเอเชียสำหรับ เคยชิน แจ อึน นางแบบสาวเซ็กซี่ชาวเกาหลีใต้

ล่าสุด ซูเปอร์โมเดลสาววัย 28 ปี ยังคงลงภาพถ่าย รวมทั้งคลิปเคลื่อนไหว ทั้งชีวิตประจำวันและก็การทำงาน ให้แฟนๆได้หัวใจกระเทือนอีกทั้งอินสตาแกรม zennyrt จนกระทั่งยอดฟอลโลว์ของเธอพุ่งขึ้นไปสู่หลัก 1.9 ล้านคนเป็นที่เรียบร้อย

ซึ่งเมื่อตอนสัปดาห์ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา สาวแจ อึน ได้ลงรูปในชุดบิกินี่สีดำ รวมทั้งสีขาวตัวจิ๋วสุดเสียวซ่าน และได้ได้โอกาสไปขับรถแข่งขันในสนามเพื่อโปรโมทการแข่งขันรายการมอเตอร์สปอร์ตของประเทศเกาหลีใต้ รวมถึงประชาสัมพันธ์เกมออนไลน์ล่าสุดที่เธอเป็นพรีเซนเตอร์ในท่วงท่าสุดเซ็กซี่อีกด้วย

สำหรับ ชิน แจ อึน เธอส่งผลงานในวงการบันเทิงสายนางแบบมาอย่างโชกโชน แล้วก็ยังมีบทบาทในด้าน E-Sports หรือเกมออนไลน์ของประเทศเกาหลีใต้ โดยแจ อึน เซ็นสัญญาเป็นพรีเซนเตอร์ให้กับเกมดังอย่าง Sudden Attack รวมทั้งมีช่องทางสื่อสารกับแฟนๆทาง Twitch แล้วก็ Youtube

ด้วยหน้าตาที่สวยหวานสไตล์สาวแดนโสม มากับรูปร่างที่โค้งเว้าสมบูรณ์แบบ ทำให้เธอขึ้นปกนิตยสารเซ็กซี่มาแล้วมากไม่น้อยเลยทีเดียว โดยเฉพาะ Maxim Korea ที่ขายหมดเกลี้ยงแผงเมื่อใดก็ตามเธอถูกทาบให้แสดงตัว

ส่วนเคล็ดลับการรักษารูปร่างให้เป๊ะทรมานดวงจิต ดวงใจชายอย่างนี้ แจ อึน เปิดเผยว่าเธอชอบหาเวลาเข้าฟิตเนสบ้าง แม้กระนั้นหลักๆคือทานอาหารที่มีคุณประโยชน์รวมทั้งพักผ่อนให้พอเพียง ส่วนกิจกรรมกีฬาที่เธอถนัด อาทิเช่น ว่ายน้ำ รวมทั้งเซิร์ฟบอร์ด ส่วน กอล์ฟ เป็นกีฬาล่าสุดที่เธอได้เริ่มได้โอกาสไปออกรอบมาบ้างแล้วเช่นเดียวกัน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *