“อาเบะ มิโฮ” หนึ่งในสาวของศึกมวยปล้ำ NJPW หวนคืนวงการถ่ายแบบกราเวียร์

หวนกลับวงการกราเวียร์อีกรอบสำหรับ อาเบะ มิโฮ หนึ่งใน Diva สาวของ ศึกมวยปล้ำ NJPW (New Japan Pro-Wrestling) สมาคมมวยปล้ำอาชีพของญี่ปุ่น นับว่าสร้างความฮือฮาทีเดียวเนื่องจากว่าก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาเธอตัดสินใจยุติการถ่ายแบบไปเมื่อปี 2015

 Diva

โดยก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา นางแบบสาวจากฮอกไกโด เซ็นสัญญากับทางค่ายเมื่อปี 2013 และก็ยึดอาชีพสาวข้างสังเวียนที่รอสร้างสีสันนับจากนั้นเป็นต้นมา ก่อนที่จะเมื่อเดือนที่ผ่านมาเธอตัดสินใจไม่ต่อสัญญา แม้กระนั้นเลือกที่จะเซ็นรับเป็นงานๆไป นั่นพอๆกับว่าเธอจะสามารถทำอะไรนอกจากบทบาทในสังเวียนได้

ล่าสุด สาววัย 32 ปี รายนี้ตัดสินใจถ่ายแบบกราเวียร์ ที่บอกเลยมันไม่เหมือนกราเวียร์เดิมทั่วไป (ถ่ายแบบชุดว่ายน้ำ) ที่เธอเคยรับถ่าย เพราะมันมีทั้งฉากกระตุ้นอารมณ์ทางเพศแบบโจ๋งครึ่ม จนแทบจะเรียกว่าหนังอิโรติก เลยก็ว่าได้

 Diva

สำหรับ อาเบะ มิโฮ เกิดเมื่อวันที่ 10 มกราคม ปี 1988 ถือเป็นนางแบบที่ได้รับการจับตามองตั้งแต่สมัยเป็นนักศึกษาที่ ฮอกไกโด ในบ้านเกิด จากนั้นเข้าร่วมประกวด มิส ยูนิเวิร์ส ญี่ปุ่น 2012 โดยสามารถผ่านเข้าถึงรอบสุดท้าย รวมถึงคว้าตำแหน่ง มิส FLASH 2015 (ถ่ายแบบชุดว่ายน้ำ)

ก่อนผันตัวมาเป็นนางแบบอาชีพรับงานถ่ายแบบกราเวียร์ และเป็นเรซควีนตามงานโชว์รถต่างๆ นอกจากนี้เธอยังมีผลงานการถ่ายแบบโฆษณาอีกมากมาย ส่วนการตัดสินใจหันมาถ่ายแบบกราเวียร์แบบวาบหวิวครั้งนี้ถือว่าสั่นสะเทือนวงการมวยปล้ำญี่ปุ่นทีเดียว

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *